10 mẫu cầu thang đẹp cho ngôi nhà hiện đại

cau thang go hien dai8
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Khi cuộc sống ngày càng lên cao và bộn bề thì một ngôi nhà hiện đại với đầy đủ tiện nghi sẽ là nơi giúp trút bỏ những nặng nề của cuộc sống vì vậy yếu tố về cái đẹp trong ngôi nhà ngày càng được coi trọng và được quan tâm đến từng chi tiết.
Cầu thang được xem là tâm điểm của ngôi nhà giúp tôn lên vẻ đẹp cũng không gian kiến trúc và là vật trang trí cân bằng nội thất bên trong ngôi nhà đem đến sự hài hòa và sang trọng cho không gian.
Để có một chiếc cầu thang đẹp ưng ý cho gia đình mình bạn có thể tham khảo 10 mẫu cầu thang đẹp phù hợp với phong cách nhà hiện đại.
Cầu thang đẹp với lan can phong cách mới
Nhờ sự phát triển của kỹ thuật những chiếc cầu thang được làm với nhiều chất liệu khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là bằng bê-tông, gạch nặng nề. Từ đó tạo ra những kiểu cầu thang đẹp với phong cách hoàn toàn mới lạ
cau thang go hien dai1

 

cau thang go hien dai2
Lan can kính mới được sử dụng trong những năm gần đây nhưng rất được ưa chuộng bởi nó tạo sự ảo giác về không gian và biến không gian trở nên sang trọng hiện đại và thường đi kèm cầu thang kính là những bậc thang gỗ mộc mạc đem cảm giác ấm áp và êm ái cho mỗi bước di chuyển lên xuống cầu thang.

 

cau thang go hien dai3
Những đường cong mềm mại của tay vịn sắt kèm thêm những trụ sắt được bố trí thưa làm cầu thang gỗ cứng nhắc trở nên uyển chuyển mang nét đẹp cầu thang hiện đại
cau thang go hien dai4
Lan can cầu thang được thay thế bằng những những ống sắt thanh mảnh mềm mại tạo nên vẻ đẹp thanh thoát cho cầu thang gỗ

Cầu thang đẹp sáng tạo

Yếu tố sáng tạo là một yếu tố được coi trọng trong cuộc sống hiện đại. Sáng tạo sẽ làm cuộc sống nhiều màu sắc và thú vị. Trong thiết kế cầu thang đẹp cũng vậy chỉ cần một chút sáng tạo sẽ tạo nên màu sắc hoàn toàn khác cho không gian.

cau thang go hien dai5

Cầu thang trở nên ấn tượng và đẹp hơn với bức tường được bố trí bằng những khối hình thôi nhiều màu sắc hòa quyện vào nhau tạo thành khối thống nhất.

cau thang go hien dai6
Cầu thang đẹp theo phong cách mộc
Phong cách mộc đang là xu hướng của hiện đại với phong cách này người ta cảm thấy gần gũi chân thật. Vì vậy những mẫu cầu thang được thiết kế độc đáo theo phong cách mộc mạc đơn giản cũng là một nét đẹp trong ngôi nhà hiện đại

cau thang go hien dai7
Cầu thang được thiết kế đơn giản nhưng nghệ thuật tận dụng không gian làm kệ sách đồng thời tạo sự thông thoáng cho sinh hoạt tầng dưới.

cau thang go hien dai8
Để tăng thêm vẻ đẹp mộc mạc nhà thiết kế đã cố tình tạo bức tường gạch và sử dụng lu củ để trang trí cho không gian làm tăng thêm sự mộc mạc của cầu thang gỗ.
cau thang go hien dai9
Đôi khi cầu thang đơn giản chỉ là những bậc gỗ được sắp xếp bậc cao thấp nhưng đối với kiểu này đòi hỏi kỹ thuật cao để đảm bảo được sự an toàn.
cau thang go hien dai10
Cầu thang gỗ đem ến không gian ấm áp cho ngôi nhà

Truy Cập website để tìm hiểu thêm:

Cầu Thang Đẹp

Mẫu Cầu Thang

Các Mẫu Cầu Thang Đẹp

Cầu Thang Hợp Phong Thủy

Tại Sao Sử Dụng Cầu Thang Gỗ Công Nghiệp

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags