Các Loại Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Luôn Đẹp và Bên Theo Thời Gian

mau-cau-thang-go-dep-pbs-13
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cầu thang gỗ từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt, cầu thang gỗ đã và đang được ngày càng sử dụng rộng rãi và trở thành nét đẹp văn hóa của người việt, cầu thang gỗ là một nét đẹp của kiến trúc mà không ai có thể phủ nhận, cầu thang gỗ đẹp và bền và sẽ trường tồn theo thời gian, Nhưng không phải loại gỗ nào cũng có thể dùng làm cầu thang và không phải loại gỗ nào cũng bền đẹp, vậy làm sao để có được một bộ cầu thang đẹp và bền bỉ theo thời gian, sử dụng loại gỗ nào mà sử dụng không bị mất đi nét đẹp của gỗ, một mất đi nét đẹp nghệ thuật.

Cầu thang gỗ thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo tính cao cấp cũng như màu sắc và vân gỗ đẹp, nhưng hiện nay một số xưởng sản xuất vì chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến chất liệu gỗ, sử dụng những nguyên liệu gỗ kém chất lượng và không đúng tiêu chuẩn. Vậy sử dụng gỗ như thế nào để có được một bộ cầu thang đẹp và bền bỉ.

Để có được một bộ cầu thang gỗ đẹp và đúng tiêu chuẩn, phải chọn được nguyên liệu gỗ tốt nhất, thân gỗ phải lớn, mới đảm bảo được độ cứng và độ bền, vân gỗ và thớ gỗ rõ ràng và mịn để đảm bảo màu sắc cũng như độ bóng của cầu thang, loại gỗ phải tốt và rắn chắn, thích nghi với môi trường sử dụng tại Việt Nam tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết và mối mọt ăn mòn.

Một Số Loại Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Rất Tốt Để Sản Xuất Cầu Thang Gỗ Như: Cầu Thang Gỗ Căm Xe Lào, Cầu Thang Gỗ Chiu Liu, Cầu Thang Gỗ Sồi, Cầu Thang Gỗ Lim, Cầu Thang Gỗ Nghiến… tất cả các loại gỗ này đều có độ rắn chắc và độ bền vô cùng tốt, chịu nước chịu nhiệt tốt, thích hợp với khí hậu liên tục thay đổi ở Việt Nam, và có màu sắc cũng như vân gỗ đẹp, đặc biệt hơn những loại gỗ này sử dụng càng lâu thì bề mặt càng bóng và màu sắc càng đẹp hơn.

Cầu Thang Gỗ Căm Xe

cau-thang-go-cam-xe-1

Cầu thang gỗ căm xe hiện nay đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất, gỗ căm xe được nhập khẩu chủ yếu từ lào, vì nguyên liệu gỗ căm xe Lào là chất lượng tốt nhất, có độ bền cực cao, màu sắc đẹp và sang trọng, kết hợp được hầu hết các loại đồ gỗ nội thất trong gia đình, mà giá thành lại hợp lý, hợp với túi tiền của khách hàng.

Cầu Thang Chiu Liu

safe_image (1)safe_image

Cầu thang gỗ chiu liu với màu sắc sang trọng và chất liệu gỗ cao cấp hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Cầu thang gỗ Lim
mau-cau-thang-go-dep-pbs-13
Cầu thang gỗ Lim có màu nầu và đỏ nâu rất sang trọng, bề mặt gỗ là những đường vân gỗ rất đẹp tinh tế, gỗ lim có độ bền rất cao, chất liệu cực kỳ tốt, thích hợp với hậu tại việt nam, đặc biệt cầu thang gỗ lim sử dụng càng lâu thì bề mặt sẽ càng bóng và màu sắc đẹp.

Cầu thang gỗ Sồi

cầu thang gỗ sồi

Công ty PBS chuyện nhận sản xuất và thi công cầu thang gỗ chuyên nghiệp uy tín tại Tp.HCM. Công ty chúng tôi chuyên đưa đến những mẫu cầu thang đẹp với đường nét vô cùng sắc bén và tinh xảo, chúng tôi có đội ngũ thi công và sản xuất rất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến chúng tôi đã và đang đưa tới khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Nguyên liệu gỗ được chúng tôi lựa chọn rất kỹ từ các nước trên thế giới, chúng tôi luôn lựa chọn những loại gỗ tốt nhất những loại gỗ có thân gỗ lớn và vân gỗ mịn, màu sắc đẹp, chúng tôi đem tới cho khách hàng những gì tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:
Hotline: 0938.0248.33
Truy Cập Để Biết Thêm Thông Tin: Cầu Thang Đẹp Tp.HCM

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags

Có thể bạn quan tâm