Cầu thang gỗ CT 309 – Vẻ đẹp hài hòa đơn giản

cau thang xuog ca 21
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cầu thang gỗ CT 309 là mẫu thiết kế cầu thang của công ty ván sàn gỗ và thiết kế nội thất PBS. Nó mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng thời gian không quá lâu. Tuy nhiên, dù mới xuất hiện như vậy nhưng vẻ đẹp toát lên từ sự đơn giản của nó đã chinh phục được khá nhiều có con mắt thẩm mỹ cũng như rất nhiều những người chuyên về nội thất gia đình và cầu thang.

Cầu thang đẹp với đường nét đơn giản.

Hiện nay, những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tối giản cũng như phong cách hiện đại, hay những phong cách ưa chuộng sự hài hòa về không gian khá nhiều. Cầu thang gỗ CT-309 cũng là một trong những lý do khiến cho người xem khá là hài lòng về ngoại hình.

cau thang xuog ca 21

Mẫu cầu thang gỗ CT309

Cầu thang gỗ đẹp CT-309 vô cùng đơn giản. Không chỉ là đơn giản trong cấu tạo của nó mà những đường nét hay những tay vịn của cầu thang cũng được giảm đến mức tối thiểu. Đối với những ngôi nhà theo phong cách tối giản hay phong cách thiết kế hiện đại, các chi tiết thừa chính là kẻ thù thì loại cầu thang này đã dễ dàng trở thành bạn của phong cách này.

Với những mặt bậc cầu thang được ốp gỗ căm xe, cầu thang gỗ CT-309 sẽ mang đến cho bạn cảm nhận vô cùng mới về chất lượng được xếp vào loại xa xỉ. Gỗ căm xe có chất lượng vô cùng tốt, chắc chắn, chống mối mọt cao và đặc biệt là có mặt bậc dày đến tận 3 cm, độ chắc chắn của những bậc cầu thang hoàn toàn được đảm bảo. Lúc này đây, cầu thang gỗ CT-309 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mẫu cầu thang đẹp và mang đến sự tiện dụng cao, tiết kiệm diện tích.

Với chủ yếu là các mặt bậc cầu thang được ghép từ gỗ căm xe hay như là các lan can bằng inox, trụ cầu thang rồi là tay vịn bằng gỗ căm xe, 1 chiếc cầu thang gỗ CT-309 đã xuất hiện và khiến cho người xem cảm thấy vô cùng vào mắt.

Đây cũng chính là sản phẩm được tạo nên, cung cấp và tư vấn 1 cách nhiệt tình tại công ty nội thất PBS. Mỗi 1 lần bước chân trên hàng lan can uốn lượn đó, bạn sẽ có cảm giác dường như được giảm nhẹ cảm giác ồn ào mệt mỏi. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng có ý nghĩa hơn.

Với những tính năng cũng như sự ưu việt trên, cau thang gỗ CT-309 đã nhận được sự đánh giá cao của khá nhiều người và có những điểm khá tích cực trong thiết kế. Công ty nội thất PBS chuyên về nội thất là địa điểm bạn có thể yên tâm làm điểm đến cho nội thất nhà của mình.

Nội thất PBS đơn vị thiết kế – sản xuất cầu thang theo yêu cầu của khách hàng với nhiều loại phong cách khác nhau phù hợp với từng diện tích ngôi nhà mang đến sự thuận tiện và giá trị cho ngôi nhà.

Ngoài ra PBS còn nhận làm tủ bếp gỗ tự nhiên tphcm theo yêu cầu của khách hàng với mức giá rẻ nhất.

Tel  028 6263 6777

Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags