Cầu thang gỗ CT 401- Cầu thang đậm nét cổ điển

cầu thang gỗ quý (2)
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cau thang dep CT – 401 được làm từ loại gỗ quý hiếm với những đường nét hoa văn tinh xảo, là mẫu thiết kế cầu thang được cho là độc đáo cũng như có giá thị trường được xếp vào loại top “đẹp” nhất của không chỉ công ty và thiết kế nội thất PBS mà còn của rất nhiều những mẫu mã cầu thang khác. Đến với mẫu cầu thang này, ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận được 1 cách sâu sắc nét cổ điển của văn hóa phương đông.

cầu thang gỗ quý (2)

Mẫu cau thang go dep và đường nét mang đậm tính chất cổ điển truyền thống.

Hiện nay, những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển ( Classic) hay những phong cách thiết kế ưa chuộng không gian ấm áp và mang xu hướng của phật giáo khá là nhiều. TRong những năm gần đây, đây chính là mẫu cầu thang được ưa chuộng khá nhiều. Cầu thang gỗ CT-401 khiến cho chúng ta lần đầu gặp nó đã có ấn tượng vô cùng sâu đậm.

Cầu thang gỗ CT-401 vô cùng phức tạp trong không chỉ cấu tạo mà những đường nét hoa văn chạm trổ . Sở dĩ, nói nó mang đậm hơi hướng của phong cách cổ điển bởi lẽ sự hoài niệm thấm dần trong từng đường nét của tay vịn hay những đường gờ của cầu thang.

Với những mặt bậc cầu thang được ốp từ những dòng gỗ có chất lượng vô cùng tốt như gỗ sồi đỏ, gỗ chiu liu hay là gỗ căm xe, cầu thang gỗ CT-401 đã và đang trên con đường mang đến cho bạn cảm nhận vô cùng mới về việc đi ngược dòng thời gian. Văn hóa Việt Nam có thể nói là mang đậm dấu ấn Phật giáo trên từng họa tiết như rồng ở tay vịn hay lan can có những hoa sen chìm nổi chính là biểu tượng cho văn hóa vô cùng rõ nét.

cầu thang gỗ quý

Hơn nữa, Cầu thang đẹp CT-401 cũng có chất lượng có thể nói là vô cùng tốt. Không chỉ dễ lau chùi mà chi phí lắp đặt so với giá trị mà nó mang lại là vô cùng cân xứng hài hòa.
Màu thời gian.

Cầu thang CT-401 với các bậc cầu thang hay là tay vịn được đặc chế từ chính gỗ đặc. Chính việc không pha thêm các hợp chất khác khiến cho cầu thang này trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt là mà đỏ nâu của gỗ vô cùng hấp dẫn, gụ, màu cánh gián của cầu thang khiến cho người sử dụng có cảm giác được an tĩnh hơn rất nhiều. Mỗi 1 lần bước chân những bậc gỗ của CT-401, bạn sẽ có cảm giác dường như thời gian đang quay ngược trở lại. Tâm lý của người hiện đại luôn là hoài niệm về những giá trị truyền thông, CT-401 sẽ dễ dàng giúp bạn thỏa nguyện hơn.

Nội thất PBS đơn vị sản xuất thi công cau thang theo mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sản xuất cầu thang với tất cả các loại gỗ tự nhiên hiện nay, và tất cả các phong cách theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra PBS còn nhận làm tủ bếp gỗ tự nhiên tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Tel  028 6263 6777

Tham Khảo Thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags