Cầu Thang Gỗ Nét Đẹp Truyền Thống

cau thang go 1
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Kiến Trúc Cầu Thang Gỗ Nét Đẹp Truyền Thống

Cầu thang gỗ có nét đẹp chân thật mộc mộc mạc nhưng vô sang trọng uy nghi vì vậy nó được nhiều người ưu tiên khi lựa chọn cầu thang cho nhà mình. Cầu thang gỗ thể hiện nét đẹp truyền thống người Việt qua từng hoa văn và kiểu dáng cầu thang gỗ.

Ngày nay tuy với cuộc sống hiện đại với nhiều chất liệu cầu thang và mẫu mã cầu thang khác nhau nhưng cầu thang gỗ với nét đẹp truyền thống luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì nó đem đến sự gần gũi và ấm áp của một gia đình.

Để hiểu rõ hơn về nét đẹp truyền thống của cầu thang gỗ bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu cầu thang gỗ được thiết kế theo phong cách cổ điển, truyền thống.

Cầu thang gỗ đẹp trong thiết kế xưa

Đa số những mẫu cầu thang gỗ thời xưa luôn được thiết kế lớn, hoành tráng và cầu kì với nhiều chi tiết hoa văn chạm khắc sắc sảo bởi vì trước đây không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn là một yếu tố thể hiện sự giàu sang quyền quý của một gia đình.
cau thang go co dien
Cầu thang gỗ được thiết kế với bậc dưới lớn làm tăng sự vững chắc cho ngôi nhà, lan can cầu thang là những đường sắt uống lượn kèm theo tay vịn gỗ tròn lớn một kiểu thiết kế cầu thang thời xưa cổ.

cau thang go 2
Trụ cầu thang lớn được chạm khắc tinh tế với hoa văn chùm váo và lục bình một nét đẹp của văn hóa Việt đồng thời thể hiện sự hưng thị của gia đình.

cau thang go 3
Cổ bậc cầu thang gỗ được chạm khắc hình rồng mạnh mẽ thể hiện văn hóa Á Đông rõ nét tạo điểm nhấn sang trọng và quyền quý cho cầu thang và không gian.

 

Cầu thang gỗ trong thiết kế hiện đại

Những mẫu cầu thang gỗ trong thiết kế hiện đại là những mẫu cầu thang được thiết kế biến tấu và tối giản bớt hoa văn chi tiết nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp truyền thống cổ điển thông qua những lan can gỗ hay những trụ gỗ đơn giản.

cau thang go 4
Trụ cầu thang là được tối giản bằng những con tiện gỗ ghép thành một trụ cầu thang lớn tạo nên sự liên kết và đồng nhất cho không gian

Ngoài ra công ty PBS còn cung cấp rất nhiều mẫu cầu thang gỗ đẹp và độc đáo khác, quý khách vui lòng truy cập trang web để biết thêm:

website: Cau Thang Go

Tel  028 6263 6777
Email: sangopbs@pbs.vn
Địa chỉ : Số 200 đường Cộng Hòa, Phường 12, Quân Tân Bình, TP HCM

Cầu Thang Gỗ Đẹp Hiện Đại

10 Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp

Những Mẫu Cầu Thang Đẹp

Cầu Thang Gỗ Là Xu Hướng

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags