Cầu thang kính mặt bậc căm xe

Cầu thang kính mặt bậc căm xe

Các mẫu thiết kế cầu thang kính cùng với mặc bậc làm bằng gỗ căm xe hiện nay đang mẫu cầu thang gỗ được người tiêu dùng đặt biệt chúng ý vì nó thể hiện lên phong cách nhà hiện đại, sang trọng của một căn phòng tạo cho người dùng nhiều cảm giác mới lạ và mang  nhiều nét đẹp trẻ trung quý phái và  sang trọng , nó góp phần tạo cảm giác cho không gian nội thất được rộng mở và thoáng mát hơn hết. Cầu thang kính mặt bậc căm xe được cung cấp bởi chúng tôi thường dùng chất liệu đó là kính cường lực có độ dày từ 8-12mm và mặt bậc làm cầu thang đó là các mẫu gỗ căm xe cao cấp được nhập khẩu trực tiếp tại lào và được sản xuất mặt bật tại các phân xưởng của chúng tôi.

cau-thang-kinh-mat-bac-cam-xe
Mẫu cầu thang kính mặt bậc căm xe

Với con mắt thẩm mỹ của mình thì chúng tôi nhận thấy sự kết hợp độc đáo của các tấm kính cường lượng cộng với các mẫu mặt bậc căm xe kèm để làm nên các mẫu cầu thang gỗ mặt bậc căm xe đó là thật sự là một kết hợp tuyệt. Với sự kết hợp này, nó sẽ giúp cho không gian nội thất xung quanh của cầu thang sẽ sáng, hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết bởi nhờ có sự trong suốt của kính phản chiếu ánh sáng lên những mặt bậc gỗ căm xe màu đỏ bóng làm lộ lên những đường vân gỗ tinh tế và quyến rũ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng các mẫu thiết kết cầu thang kính mặt bật căm xe này, người tiêu dùng sẽ luôn cảm nhận được cảm giác vô cùng an toàn bởi vì những mặt bậc gỗ căm xe sẽ được chúng tôi đặt chắc chắn trên bề mặt bê tông của mặt bậc cầu thang ngôi nhà bạn và với kính cường lực có độ cứng cao, độ chịu lực tốt kèm theo đó là các mẫu tay vịn và trụ cầu thang bằng gỗ căm xe tự nhiên cao cấp góp phần tạo nên độ an toàn cho người sử dụng và đồng thời nó còn có thể làm tăng thêm vẻ đẹp, điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư chúng tôi tư vấn trực tiếp về các mẫu cầu thang kính mặt bật căm xe cao cấp tại địa chỉ 200 cộng hòa. Hãy để nội thất pbs tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Tags

Có thể bạn quan tâm