Cùng Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Cầu Thang Gỗ Có Thiết Kế Độc Đáo

splash1
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Hiện nay trong thiết kế cầu thang gỗ đã và đang được khách hàng sử dụng hầu hết trong các công trình kiến trúc, cầu thang gỗ không chỉ là một sản phẩm, một thiết kế các tác dụng để duy chuyển mà cầu thang gỗ còn có tính nghệ thuật rất cao, là nét đẹp truyền thống văn hóa của người Việt. Từ xưa trong những kiến trúc cổ cầu thang gỗ đã được sử dụng khá nhiều, bởi vì gỗ có tính chịu lực cao, và gỗ có rất nhiều ở Việt Nam, cho đến ngày nay trong kiến trúc thiết kế hiện đại cầu thang gỗ vẫn đang được sử rộng rãi và đã trở thành một kiến trúc không thể thay thế, với thiết kế hiện đại cầu thang gỗ không chỉ có tính chất bền, thời hạn sử dụng cao mà cầu thang gỗ còn được xem như là một tác phẩm nghệ thuật bên trong ngôi nhà, tô điểm lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà và khẳng định giá trị của ngôi nhà cũng như gia chủ.

Trong một ngôi nhà sang trọng và trong một kiến trúc hiện đại thì không thể thiếu một bộ cầu thang gỗ với thiết kế độc đáo mang tính đột phá để tô thêm vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như làm tăng giá trị cho ngôi nhà, cầu thang là thiết kế được chú ý khá nhiều trong ngôi nhà và là điểm nhấn ấn tượng, vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo không gian với nhiều thiết kế cầu thang đẹp.

Dưới đây mà một số mẫu cầu thang gỗ đẹp được thiết kế vô cùng sáng tạo và rất độc đáo làm mãn nhãn người xem.

 

renosaw-beautiful-staircase-design-5

Bạn đang được chiêm ngưỡng một mẫu cầu thang gỗ được thiết kế vô cùng đặc biệt và độc đáo, thiết kế theo hình dáng một cây cổ thụ và các bậc thang chính đi lên xung quanh nhìn rất tự nhiên và thân thiện với không gian sống, mẫu cầu thang gỗ này đã làm nên một thiết kế độc đáo, một sự sáng tạo đột phá ra khỏi các quy luật trong thiết kế, đặc biệt kiểu cầu thang này tiết kiệm rất nhiều diện tích.

Beautiful-spiral-staircase-design-with-risers-stair-treads-and-handrails-made-from-wooden

Bạn đang được chiêm ngưỡng một mẫu cầu thang gỗ trong thiết kế hiện đại, sang trọng được thiết kế kiểu xoắn ốc với chất liệu gỗ tự nhiên và lan can sắt, mẫu cầu thang này cũng tiết kiệm rất nhiều diện tích cho ngôi nhà.

cau_thang_xuongkl2

Bạn đang được xem mẫu cầu thang xương cá trong thiết kế kiến trúc hiện đại, bộ cầu thang đã tạo nên một điểm nhấn một sự khác biệt trong ngôi nhà, mẫu cầu thang được thiết kế giữa bậc cầu thang gỗ và lan can bằng inox rất sang trọng và độc đáo, tạo nên một không gian sang trọng và quý phái.

2PHILLIPS.ac-12

Mẫu Cầu Thang Gỗ Thiết Kế Vô Cùng Độc Đáo và khác biệt, với sự kết hợp của bậc thang gỗ tự nhiên đã tạo thành một bộ cầu thang gỗ với nhiều đường nét nổi bật tạo ấn tượng cho người xem.

splash1

Mẫu Cầu Thang Gỗ được thiết kế hình chiếc lá vô cùng độc đáo trong một không gian sang trọng với nội thất đồ gỗ, có thể nói mẫu cầu thang gỗ này đã tạo nên điểm nhấn và giá trị lớn cho ngôi nhà.

Công Ty Nội Thất PBS Chuyên Sản Xuất Cầu Thang Gỗ Giá Rẻ Tp.HCM và Tư Vấn Thiết Kế Cầu Thang Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ. Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng những ý tưởng độc đáo những thiết kế sáng tạo, những bộ cầu thang mang đến sự khác biệt và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn khẳng định giá trị ngôi nhà của mình.
Hotline: 0938.0248.33
Truy Cập website: Mẫu Cầu Thang Đẹp Sang Trọng

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags