Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PBS VIỆT NAM chuyên tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là nội thất gỗ. Các sản phẩm trang trí nội thất gỗ nổi bật của PBS đó là sàn gỗ và cầu thang gỗ. PBS vừa là nhà sản xuất trực tiếp, vừa là đối tác phân phối nội thất gỗ của nhiều thương hiệu lớn nên nội thất gỗ PBS có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Với hàng trăm mẫu sàn gỗ, cầu thang gỗ cao cấp, PBS đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất của quý khách.

Cau thang cam xe

Cầu thang gỗ hiện đại

Trong các loại gỗ tự nhiên dùng để trang trí nội thất thì gỗ Căm Xe được sử dụng ngày càng nhiều. Sàn gỗ Căm Xe và cầu thang gỗ Căm Xe được sử dụng gần như nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm cầu thang gỗ Căm Xe của PBS có chất lượng cao với màu sắc tuyệt đẹp của gỗ Căm Xe đã được xuất khẩu sang nhiều nước và được khách hàng tại Việt Nam tin dùng nhiều năm nay. Gỗ Căm Xe là loại cây gỗ lớn có độ cứng cao, rắn chắc thường trồng ở một số nước Đông Nam Á như Lào, Indonesia, Việt Nam,… Chính vì rắn chắc nên gỗ Căm Xe có độ bền cao, mối mọt khó tấn công. Do đó, các sản phẩm nội thất làm từ gỗ Căm Xe có thể sử dụng bền đẹp tới hàng trăm năm.

Xưởng sản xuất cầu thang gỗ Căm Xe của PBS được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, cùng những người thợ kinh nghiệm luôn sáng tạo ra nhiều mẫu cầu thang gỗ chất lượng nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ của PBS.

Hoặc Truy Cập Thêm Tại Đây Để Biết Thêm Thông Tin: Cầu Thang Gỗ Căm Xe