Lựa chọn cầu thang gỗ cho gia đình

Cầu thang gỗ CT031
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cầu thang gỗ là xu hướng kiến trúc cầu thang trong mọi thời đại.

Cầu Thang Gỗ Là Xu Hướng

Cầu thang gỗ khẳng định giá trị của mình qua từng mốc thời gian, theo thời gian cầu thang gỗ càng ngày càng thể hiện rõ nét đẹp của mình qua từng chất gỗ và độ bền của mình trong kiến trúc.

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ

Trước đây những cầu thang gỗ được thiết kế truyền thống đơn giản với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ nhưng nay với sự phát triển của vật liệu cùng với ý tưởng sáng tạo đã cho ra nhiều mẫu cầu thang đẹp đồng nghĩa với điều đó là việc lựa chọn cầu thang gỗ phù hợp ngày càng khó khăn. Vậy nếu bạn đang lựa chọn cầu thang gỗ nên chọn theo các tiêu chí dưới đây:

Kích thước cầu thang gỗ đẹp ra sao.

Kiến trúc nhà bạn là kiểu nhà biệt thự rộng lớn hay là nhà ống vừa và nhỏ. Đây là một yếu tố quan trọng để lựa chọn được kích thước cầu thang phù hợp với không gian ngôi nhà đem đến sự hòa hợp cân xứng cho căn nhà.

Chất liệu cầu thang gỗ

Như đề cập ở trên thì thời nay cầu thang gỗ được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau. Ngày nay người ta thường kết hợp cầu thang gỗ với các chất liệu khác như: kính, sắt, inox, dây cáp nhằm đem đến nhiều vẻ đẹp khác nhau và tạo nên nét đẹp của cầu thang gỗ hiện đại.

Kiểu dáng cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ CT

Cầu thang gỗ CT

Kiểu dáng cầu thang được quyết định bởi không gian và phong cách kiến trúc mà bạn muốn thể hiện.

– Nếu nhà bạn thuộc nhà ống thì những mẫu cầu thang có kiểu dáng thẳng 1 đợt hoặc thang 2 đợt với đợt dưới ngắn và nên chọn những cầu thang có kiểu dáng gọn nhẹ để tránh sự nặng nề cho ngôi nhà đồng thời tạo được thông thoáng.

– Đối với những ngôi nhà biệt thự rộng nên chọn những kiểu cầu thang lớn và có đường uốn lượn mềm mại nhằm tạo thêm sự sinh động cho không gian làm giảm khoảng không gây trống vắng.

Công ty PBS chuyên tư vấn và lắp đặt cầu thang gỗ, với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm: cau thang go
Hoặc Liên Hệ: 0938 0248 33
Tel: 08-62636333
Địa Chỉ: 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp, Hồ Chí Minh

10 Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp

Những Mẫu Cầu Thang Đẹp

Cầu Thang Gỗ Đúng Phong Thủy

Cầu Thang Gỗ Đẹp Hiện Đại

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags