Lựa chọn cầu thang và thiết kế cầu thang đẹp cho nhà của mình

cau thang go dep
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Lựa chọn thiết kế cau thang dep cho ngôi nhà của bạn.

Nhà bạn có mấy tầng? Đây là một câu hỏi dành cho những gia đình sở hữu những căn nhà đất, một niềm mơ ước khi sống ở các thành phố lớn. Nếu câu trả lời của bạn khác với con số một thì ắt hẳn gia đình bạn sẽ sử dụng đến cầu thang cho không gian này ( Xin được bỏ qua những trường hợp ít và hiếm gặp dù chỉ là nhà ở nhưng họ có xây dựng thang máy bên trong). Vậy trong quá trình xây dựng bạn hẳn sẽ đắn đo không biết nên lựa chọn loại cầu thang nào để liên kết không gian sống của mình thành một khối hài hòa nhất có thể.

P1000780

Cầu thang có thể coi là một sợi dây gắn kết giữa các tầng của một căn nhà. Bạn muốn từ tầng này đến tầng kia đương nhiên phải qua cầu thang mới đến được. Có rất nhiều yếu tố tạo nên một chiếc cầu thang đẹp trong căn nhà của bạn và dưới đây là một vài ví dụ:

– Sản phẩm cầu thang bạn mua: thiết kế cầu thang đẹp dĩ nhiên phải xuất phát từ chính sản phẩm bạn mua. Chọn một thương hiệu uy tín, chọn kiểu cầu thang, màu sắc hòa hợp với không gian căn hộ sẽ tạo cho bạn một kết quả đáng tự hào.

– Yếu tố phong thủy: đây là một yếu tố đặc biệt được chú trọng khi bắt đầu có ý định xây dựng cầu thang. Hầu hết mọi gia đình đều quan tâm đến vấn đề này bởi một khi đã xây dựng thì không thể thay đổi được. Phong thủy ở đây gồm vị trí, hướng thậm chí cả số bậc nữa.

– Kết cấu của cầu thang: độ cao tổng cầu thang, độ cao của mỗi bậc,phần diện tích chiếm chỗ trong căn phòng sẽ quyết định cầu thang nhà bạn là một sản phẩm hay tuyệt tác.

mẫu cầu thang đẹp
Trên đây là những yếu tố sơ lược nhất để gia đình bạn có thể tham khảo và cho xây dựng mau cau thang dep trong mơ của mình. Hãy đầu tư cho điểm nhấn quan trọng này của tổ ấm bạn sẽ được tự hào vì nó

Nội thất PBS đơn vị thi công cau thang theo yêu cầu tại Tp.HCM chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất tất cả các loại cầu thang hiện nay với mẫu mã đẹp chuyên nghiệp hợp xu hướng và hợp với nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Liên Hệ Ngay: 0938.0248.33 để được tư vấn.

Tham Khảo Thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags