Lựa Chọn Mẫu Cầu Thang Đẹp Cho Nhà Ống

mau-thiet-ke-cau-thang-dep-hien-dai-an-tuong-sang-trong-nt-nnx-125-cdt-chi-lan-dc-q-binh-thanh-tp-hcm-11074
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống hiện đại.

Hiện nay trên kiến trúc xây dựng mẫu nhà ống ( nhà hộp ) hiện đang là thiết kế thông dụng và phổ biến nhất, xã hội ngày càng phát triển, tại Tp.HCM thì dân số mỗi năm một đông lên vì vậy hiện nay để sở hữu một ngôi nhà có diện tích lớn tại Tp.HCM là điều vô cùng khó khăn, vậy làm sao để ngôi nhà nhỏ của mình có một không gian nội thất đẹp không thua kém gì những ngôi biệt thự hay những ngôi nhà lớn khác là một điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Cầu thang đẹp cho nhà ống

mau-thiet-ke-cau-thang-dep-hien-dai-an-tuong-sang-trong-nt-nnx-125-cdt-chi-lan-dc-q-binh-thanh-tp-hcm-11074

Trong kiến trúc nhà phố thông thường, cầu thang là thiết kế đánh vào mắt người xem đầu tiên, cầu thang trong nhà ống thường được đặt ở phòng khách nơi mà những người khách của mình lui đến nhiều nhất, vậy làm sao để kiến trúc cầu thang nhà mình thêm sang trọng và đẹp mắt để thu hút mọi ánh mắt và làm cho ngôi nhà mình thêm giá trị.

Cách bố trí cầu thang đẹp và hài hòa trong nhà phố sẽ khiến cho không gian nội thất bên trong nhà trở nên thân thiện và đẹp mắt hơn tạo sự hài hòa trong thiết kế, vậy làm sao để có được một mẫu thiết kế cầu thang đẹp và ấn tượng, Nội thất PBS xin chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế và bố trí cầu thang cho nhà ống thông thường.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cầu Thang Đẹp Cho Nhà Ống.

Thiết kế cầu thang lệch tầng để làm tăng sự độc đáo và sang trọng, hiện nay cầu thang lệch tầng đang là xu hướng thiết kế hiện đại và sang trọng trong các kiến trúc nhà ống, mẫu cầu thang này có tác dụng làm giảm chiều cao của tầng, từ đó giới hạng của thang sẽ ngắn lại như vậy sẽ tạo sự hài hòa và vẻ đẹp hiện đại, hơn nữa cầu thang lệch tầng dễ dàng trang trí bởi các khoảng không gian trống và tạo cho phòng khách thông thoáng dễ chịu hơn.

tong-mau-chu-dao

Vị Trí đặt cau thang hợp lý tạo sự hài hòa cân đối cho ngôi nhà, thường thì gia chủ sẽ chọn 2 vị trí chính là, đặt ở giữa nhà và cuối nhà, nhưng trong kiến trúc hiện đại cũng như quan niệm phong thủy thì cầu thang không nên đặt ở cuối nhà, sẽ rất khó sử dụng, không mang nhiều tài lộc nên cầu thang thường được đặt ở giữa nhà chia nhà thành 2 phòng chính và tạo không gian riêng biệt. Cầu thang thường được đặt dựa và vách tường trái ( vách Thanh Long ) và cầu thang không nên hướng thẳng ra ngoài.

cau thang go dep2

Chọn chất liệu làm cầu thang phù hợp, trong kiến trúc nhà ống, cầu thang nhà phố thường được làm bằng bê tông gắn liền với kết cấu nhà và tạo sự chắc chắn vậy cần phải chọn vật liệu trang trí hoàn thiện phù hợp để làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Nội thất PBS đơn vị thiết kế thi công cầu thang gỗ chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Liên Hệ: 0938.0248.33

Tham Khảo Thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags