Một Số Thiết Kế Cầu Thang Đẹp Dành Cho Biệt Thự Cao Cấp

cau thang dep 1
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Một ngôi biệt thự sang trọng và đẳng cấp không thể thiếu đi một mẫu cầu thang đẹp và sang trọng phù hợp với kiến trúc của ngôi biệt thự và tạo một điểm nhấn ấn tượng có giá trị cao cho ngôi biệt thự.

Trong kiến trúc biệt thự cổ hay những kiến trúc đồ gỗ nghệ thuật cầu thang là một thiết kế không hề đơn giản, cầu thang không chỉ mang tính chất là một hướng đi mà cầu thang còn được làm để trang trí nội thất và tạo sự sang trọng cho ngôi biệt thự. Thiết kế cầu thang cho biệt thự thường được gia chủ chọn một số mẫu cầu thang như: cầu thang rẽ nhánh sang 2 bên, hoặc những thiết kế cầu thang xoắn ốc, cầu thang tròn và sử dụng gỗ tự nhiên để làm, với quy mô thiết kế lớn và vững chắc.

Dưới đây nội thất PBS sẽ đưa ra một số gợi ý về thiết kế cầu thang cho các ngôi nhà biệt thự.

cau thang dep 1

Mẫu cầu thang uốn được thiết và trang trí vô cùng sang trọng, mặt bậc cầu thang được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với lan can sắt và tay vịn gỗ đã tạo nên một thiết kế hoàn mỹ, bên cạnh đó bộ cầu thang còn được trải một lớp thảm vải cao cấp bên trên sẽ mang đến cho người đi cảm giác êm dịu, mềm mại của đẳng cấp biệt thự sang trọng.

 

cau thang dep 2

Và đây cũng là mẫu cầu thang gỗ với lan can sắt và tay vịn gỗ, bề mặt cũng được trải thảm cao cấp, với tông màu và không gian nội thất trang nhã quý phái, mẫu cầu thang đã tạo nên một điểm nhấn mới cho ngôi biệt thự.

 

cau thang dep 3

Thiết kế mẫu cầu thang đẹp dành cho biệt thự hiện đại được làm theo kiểu rẻ sang 2 bên vô cùng độc đáo và sang trọng, cầu thang cũng được làm mặt bậc gỗ và tay vịn gỗ, điểm nhấn chính ở đây chính là thảm trải với hoa văn sang trọng phù hợp với nội thất biệt thự đã mang đến sự đẳng cấp.

 

cau thang dep 4

Mẫu cầu thang được làm toàn bộ từ gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển và nghệ thuật, những thiết kế này thường được sử dụng trong các biệt thự gỗ và các gia chủ yêu nghệ thuật.

 

cau thang dep 5

Mẫu cầu thang đẹp được thiết kế khá đơn giản trong biệt thự hiện đại nhưng vẫn toát lên được vẻ cao cấp của mình.

 

cau thang dep 6

Mẫu cầu thang được dành cho các ngôi biệt thự lớn trong kiến trúc hiện đại, mẫu cầu thang được trang trí rất sáng và sang trọng dành cho những gia đình yêu thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Nội thất PBS đơn vị tư vấn thiết kế thi công cầu thang gỗ tại Tp.HCM

Hotline: 0938.0248.33

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags