Những Mẫu Cầu Thang Đẹp và Sang Trọng Nhất Hiện Nay

mau cau thang dep 11
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cầu thang gỗ trong kiến trúc nhà ở hiện nay được xem mà một trong những tác phẩm nghệ thuật được chú ý nhiều nhất, trong thiết kế hiện đại cầu thang không chỉ là một lối đi, một hướng giao thông lên các tầng trên mà cầu thang còn là nơi chứa đựng những gì quý giá nhất của ngôi nhà mà được người khác vô cùng chú ý, cầu thang đẹp và sang trọng sẽ làm nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Mẫu cầu thang đẹp và độc đáo sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trong mắt người xem, là một thiết kế đặc biệt đối với bất cứ một ngôi nhà nào. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu cầu thang được bình chọn là thiết kế cầu thang đẹp và sang trọng nhất hiện nay.

mau cau thang dep 1

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp sang trọng và thể hiện sự quyền quý nổi tiếng trên thế giới, một trong những mẫu cầu thang đó chúng ta không thể không biết đến đó là bộ cầu thang trên con tàu xấu số “titanic” với thiết kế cầu thang gỗ đầy trang nhã và sang trọng bộ cầu thang trên con tàu titanic đã được trang Luxury News Online bầu chọn là chiếc cầu thang đứng đầu.

mau cau thang dep 2

mau cau thang dep 3

mau cau thang dep 4

mau cau thang dep 5

Trong kiến trúc xây dựng cầu thang bộ là một công trình thiết kế lâu đời nhất đã trải qua hàng trăm năm thì thiết kế cầu thang cũng đã thay đổi theo nhiều kiểu khác nhau phụ thuộc vào tư duy thiết kế cũng như nhu cầu thẩm mỹ của từng người và theo xu hướng của thời đại vì vậy thật khó có thể tìm ra nguồn gốc chính của từng bộ cầu thang.

mau cau thang dep 6

mau cau thang dep 7

mau cau thang dep 8

mau cau thang dep 9

mau cau thang dep 10

mau cau thang dep 11

mau cau thang dep 12

mau cau thang dep 13

mau cau thang dep 14

Hiện nay trong kiến trúc xây dựng hiện đại các thiết kế cầu thang đã không còn quá cầu kì và phức tạp những cầu thang vẫn chiếm một phần vô cùng quan trọng trong kiến trúc xây dựng, cầu thang đẹp và sang trọng sẽ thể hiện đẳng cấp cũng như vị thế của gia chủ trong xã hội.

Tham Khảo Thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags