Những Mẫu Cầu Thang Độc Đáo Cho Nhà Có Diện Tích Nhỏ

mau cau thang dep 2
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Những Mẫu Cầu Thang Đẹp Mang Nét Đẹp Trong Kiến Trúc Hiện Đại

Hiện nay trong kiến trúc và xây dựng cầu thang có rất nhiều mẫu mã với rất nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng, và có không ít mẫu cầu thang phải khiến người xem trầm trồ, giật mình với những thiết kế độc đáo, những ý tưởng táo tạo và những mẫu cầu thang vô cùng đặc biệt. đó là đối với những người đam mê nghệ thuật, còn đối với những thiết kế nhà ở thông thường làm sao để có một bộ cầu thang sang trọng, khi diện tích nhà không cho phép làm nên những ý tưởng độc đáo đó.

Sự tưởng tượng của con người là rất lớn vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo thiết kế bộ cầu thang nhà mình thêm ấn tượng và đẳng cấp để tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của mình.

Nội thất PBS đơn vị sản xuất thi công cầu thang gỗ tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận xin giới thiệu một số mẫu cầu thang đẹp và vô cùng độc đáo dành cho những ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ.

mau cau thang dep 2

Mẫu cầu thang gỗ xoắn ốc được thiết kế vô cùng sang trọng dành cho những căn hộ hoặc các nhà có diện tích vừa và nhỏ.

 

mau cau thang dep 1

Mẫu cầu thang gỗ dây cáp treo được dùng trong các ngôi nhà có diện tích nhỏ, với thiết kế mặt bậc gỗ nhỏ được treo bằng dây cáp đã tạo nên một thiết kế bắt mắt và ấn tượng.

mau cua thang dep 4

Mẫu cầu thang xoắn ốc tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà, mẫu cầu thang đẹp độc đáo cho nhà nhỏ này thường được sử dụng trong các kiến trúc nhà chung cư hoặc các nhà hộp có diện tích nhỏ, với mẫu cầu thang này gia chủ có thể tận dụng tối đa diện tích bên dưới cầu thang để sử dụng.

 

mau cau thang dep 6

Mẫu cầu thang gỗ được treo rất nghệ thuật trong kiến trúc nhà phố thông thường.

 

mãu cau thang dep 5

Mẫu cầu thang gỗ treo dây cáp.

 

2629d-cau-thang-go-hgm

mau-cau-thang-dep-1

Mẫu cầu thang xương cá và được thiết kế xoắn ốc rất đẹp mắt và tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà.

Nội thất PBS đơn vị thiết kế thi công cầu thang gỗ chuyên nghiệp tại Tp.HCM luôn đưa đến khách hàng những bộ cầu thang đẹp độc đáo làm điểm nhấn đặc sắc nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi nhận thi công tất cả các mẫu cầu thang theo yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ: Tel  028 6263 6777

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags