Những Mẫu Cầu Thang Gỗ Lan Can Sắt Mang Nét Đẹp Cổ Điển

cau thang go 1
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cầu thang gỗ sắt là cách gọi nhanh của người dùng khi nói đến những mẫu cầu thang gỗ có lan can sắt. Cầu thang gỗ sắt được xem là kiến trúc mang nét đẹp cổ điển phương tây. Cũng chính vì vẻ đẹp riêng biệt đó mà cầu thang gỗ sắt thường được sử dụng nhiều trong những kiến trúc mang phong cách Tây.

Bản chất của cầu thang gỗ là sang trọng thêm vào đó là những đường sắt uốn nghệ thuật, với nhiều hình dáng khác nhau càng làm tăng thêm sự uy nghi, sang trọng và quý phái. Do đó, cầu thang gỗ sắt sẽ là mẫu cầu thang tốt nhất cho những ai yêu thích phong cách Tây Âu cổ điển này.

Những mẫu cầu thang gỗ sắt đẹp
cau thang go 1
Ngôi nhà thể hiện rõ phong cách cổ điển qua từng đồ dùng nội thất và các chi tiết thiết kế như sử dụng sàn gỗ gam màu tối, kiểu đèn đơn giản, màu sắc không gian cafe sữa ấm áp, truyền thống. Sử dụng thảm trải cầu thang có họa tiết nghệ cùng tone màu với tường vô cùng sang trọng

cầu thang gỗ 2
Điểm nổi bật ở mẫu cầu thang gỗ sắt này là màu gỗ tự nhiên chân thật. Bằng cách sử dụng thảm trải màu xám và lan can sắt màu đen nhà thiết kế đã làm tôn lên nét đẹp tự nhiên vốn có của gỗ, thêm vào đó là lối trang trí tranh nghệ thuật càng làm cho không gian cầu thang thêm ấn tượng.

Cầu Thang Gỗ Lan Can Kính Đẹp

Trụ Cầu Thang Tạo Nên Cầu Thang Đẹp

Cầu Thang Gỗ Sắt Đẹp

 

Mẫu Cầu Thang Đẹp Nhờ Kết Hợp với lan can sắt.

cầu thang gỗ 3
Lan can cầu thang là những đường sắc mỏng được tạo dáng với những đường uốn tròn nghệ thuật táo bạo, mang màu sắc của sự sáng tạo, sang trọng.

cầu thang gỗ 4
Mẫu cầu thang gỗ sắt được thiết kế trong các ngôi nhà biệt thự phong cách Châu Âu hiện đại, đem đến nét đẹp cho không gian và giúp ngôi nhà thể hiện rõ hơn về phong cách mà chủ nhà muốn thể hiện

Công ty PBS nhận thiết kế và thi công cầu gỗ thang tại Tp.HCM với chất lượng cao, nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài 100% gỗ tự nhiên cao cấp nên chất lượng và độ bền cực kỳ cao, chịu nước chịu nhiệt tốt thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Mẫu mã chuyên nghiệp đa dạng thích hợp với tất cả các không gian nhà và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Cầu thang PBS sẽ đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách với giá cả thấp nhất.

Truy cập để tham khảo thêm: Cầu Thang Đẹp

Hoặc Gọi Ngay: 0938.0248.33 Để Được Tư Vấn

Mẫu Cầu Thang Thông Dụng

Những Mẫu Cầu Thang Đẹp Năm 2016

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags