Những Thiết Kế Cầu Thang Mở Đẹp và Đa Chức Năng

mẫu cầu thang đep
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Thiết kế cầu thang được xem là một phần quan trọng và ý nghĩa trong ngôi nhà, cầu thang không chỉ là một thiết kế kết nối giữa các tầng mà cầu thang còn mang nét đẹp của ngôi nhà và là kiến trúc trang trí nội thất vô cùng quan trọng sẽ góp phần trang trí ngôi nhà của bạn thêm độc đáo ấn tượng, khiến mọi người trầm trồ khi có ai đó đến nhà bạn.

Để có được một mẫu cầu thang đẹp và tiện nghi nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình với những thiết kế thật độc đáo mới lạ mang đến sự khác biệt trong thiết kế cầu thang, hãy tận dụng tối đa diện tích để biến những diện tích trống bên dưới cầu thang thành nơi chứa đựng đồ vật hợp lý sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu cầu thang mở hiện nay được khá nhiều nhà sử dụng với thiết kế bậc thang hở tạo ra nhiều khoảng trống sẽ giúp cho không khí bên trong nhà được điều hòa cũng như sẽ tạo nên nhiều không gian sáng mang đến không khí tự nhiên và thân thiện.

1-600x399

Mẫu cầu thang đẹp được thiết kế với mặt bậc gỗ dày và tạo độ hở và treo bằng dây cáp vô cùng hiện đại, một bên kia sẽ được gắn vào tường, với thiết kế cầu thang dây cáp treo sẽ không cần tay vịn vì vậy mẫu cầu thang này được dùng trong các gia đình trẻ không có người già và phải thận trọng với trẻ con.

mau-cau-thang-go-dep-pbs-28

Mẫu cầu thang xương cá với mặt bậc gỗ hở cũng là thiết kế đẹp và hiện đại trong năm 2016, mẫu cầu thang này với thiết kế có một thanh sườn chịu lực giống xương cá, mẫu cầu thang xương cá thường được sử dụng kính cường lực làm lan can.

mau cau thang dep 3

Mẫu cầu thang kính cường lực cũng được xem là mẫu cầu thang đẹp và hiện đại trong năm 2016 với thiết kế dạng mở và thu hút nhiều ánh sáng cho ngôi nhà.

Dưới đây là một số bộ cầu thang đẹp được thiết kế mở vô cùng độc đáo, dành cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ và thích những thiết kế cầu thang mang tính đột phá.

mẫu cầu thang đẹp 2

mẫu cầu thang đẹp 3

mẫu cầu thang đẹp 4

mẫu cầu thang đep

Các bạn vừa được chiêm ngưỡng những bộ cầu thang đẹp được thiết kế với mặt bậc hở vô cùng độc đáo mang đến sự hiện đại, nhưng hãy cẩn thận với những thiết kế này khi gia đình bạn có người già và trẻ con.

Nội thất PBS nhận thiết kế và thi công cầu thang gỗ tại Tp.HCM với sự chuyên nghiệp và uy PBS sẽ đưa đến khách hàng những bộ cầu thang đẹp nhất và hiện đại nhất.

Liên Hệ: 09380.0248.33

Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags