Phong Thủy Cầu Thang Gỗ Trong Nhà

splash7
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cau thang go đã là một thiết kế được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng, cầu thang gỗ đã trở thành nét đẹp trong thiết kế kiến trúc, những sử dụng cầu thang gỗ bạn cần phải chú ý đến phong thủy cầu thang để mang đến vẻ đẹp và sinh khí tốt cho ngôi nhà.

Gỗ từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt. Gỗ được sử dụng trong nhiều thiết kế nội thất như: sàn nhà, bàn ghế, tủ bếp, giá sách, tủ quần áo và cầu thang gỗ cũng là một sản phẩm được làm ra từ nguyên liệu này. Cầu thang gỗ được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc nhà cửa nhưng chắc hẳn bạn chưa biết và hiểu rõ về phong thủy cầu thang gỗ như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có thêm kiến thức để lựa chọn chính xác.

Cau thang dep và sẽ đẳng cấp hơn nếu như chọn được đúng kiểu cầu thang và làm đúng theo phong thủy, sẽ tạo được sự hài hòa và mang đến những sinh khí tốt cho ngôi nhà.

splash7

Theo phong thủy, trong ngũ hành ( kim – mộc – thủy – hỏa – thổ) cầu thang gỗ thuộc hành mộc. Hành mộc là gì? Đó chính là cây cối. Cây cối chính là những thứ duy nhất có thể làm sạch khí dư thừa ứ đọng trong nhà. Hành mộc giảm bớt tác động của hành kim và thổ, tương sinh với hành hỏa tạo ra sự cân bằng trong ngôi nhà.

Dù thiết kế kiểu gì thì cầu thang vẫn là những bậc nhỏ nhô ra đằng trước, cũng là một dạng góc cạnh có hại đến sức khỏe của người trong nhà. Vì thế sử dụng cầu thang gỗ sẽ làm giảm bớt sự có hại đó. Cầu thang nối các tầng của ngôi nhà với nhau tạo nên lỗ hổng trong nhà ẩn chứa nguy cơ tiềm tàng về vấn đề khí bị dư thừa ứ đọng sau đó thoát ra ngoài. Cầu thang gỗ chính là để ngăn tình trạng khí ứ đọng giúp phân tán khí đi khắp ngôi nhà.

Thiết kế Cầu thang gỗ mà hướng thẳng ra cửa thì tiền bạc trong nhà ít nhiều bị tiêu hao. Nếu trong nhà có người mệnh kim và cửa chính ở hướng tây thì có thể người đó gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, ngoại tình. Nếu nhà ở phía nam người trong nhà có thể gặp bệnh liên quan đến lưu thông, tuần hoàn máu bởi tim liên quan đến phương nam và hành hỏa.Bởi vậy mà cầu thang gỗ là lựa chọn thích hợp làm giảm bớt tai ương.

cau-thang-dep-13-s-12150

Những thiết kế Cau thang go dep thường được đặt nên nằm ở vị trí phía bên phải hoặc bên trái nhà. Không xây cầu thang ở trung tâm ngôi nhà.Với những người mệnh mộc mà ngủ trong phòng hướng tây bắc, cầu thang đặt giữa nhà sẽ khiến họ hay bị nhức đầu, tâm trạng chán nản, dễ buông xuôi. Những người sinh mệnh thổ và ngủ hướng đông bắc sẽ chịu hậu quả nặng nề : hay bực bội, cáu gắt, gây sự với người khác, hay ngạt mũi, khó thở. Cũng người mệnh thổ ngủ trong phòng hướng bắc thì tâm trạng buồn rầu không mấy vui vẻ. Cầu thang làm bằng gỗ nên đặt hướng nam, đông và đông nam là thích hợp nhất.

Trên đây là một vài nét về phong thủy để có được một bộ cầu thang đẹp và lý tưởng giành cho ban. Để biết thêm nhiều thông tin khác về cầu thang gỗ bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nội thất PBS nhận thiết kế và làm cau thang theo mọi yêu cầu của khách hàng, và theo mẫu mã khách hàng cung cấp.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những mau cau thang dep thiết kế đúng phong thủy và tạo sự tiện nghi cũng như tạo giá trị cho ngôi nhà.

Tel  028 6263 6777

Tham Khảo Thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags