Thiết Kế Cầu Thang Đẹp và Phù Hợp Với Kiến Trúc Nhà

mau-thiet-ke-cau-thang-dep-hien-dai-an-tuong-sang-trong-nt-nnx-125-cdt-chi-lan-dc-q-binh-thanh-tp-hcm-11074
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Một thiết kế cầu thang bên trong một kiến trúc ngôi nhà có thể nói lên tất cả, theo quan niệm của nhiều người cầu thang đơn giản chỉ là một hướng đi một lối giao thông giữa các tầng trong ngôi nhà, cầu thang còn có chức năng trang trí và chức năng làm đẹp.

Vậy làm sao có một mẫu cầu thang đẹp, bền và tiện nghi phù hợp cho ngôi nhà và giúp cho không gian kiến trúc của ngôi nhà thêm hoàn hảo là một vấn đề gây rất nhiều khó khăn cho gia chủ.

Thứ nhất: Theo quan niệm phong thủy phương đông cầu thang được xem như là khúc ruột của ngôi nhà, cầu thang là nơi điều hòa và đối lưu không khí đi khắp các tầng, vì vậy hãy chọn đặt cầu thang nhà bạn ở vị trí có nhiều ánh sáng và không khí.

mau-thiet-ke-cau-thang-dep-hien-dai-an-tuong-sang-trong-nt-nnx-125-cdt-chi-lan-dc-q-binh-thanh-tp-hcm-11074

Thứ 2: Chọn kiểu dáng cầu thang đẹp phù hợp với kiến trúc xây dựng cho ngôi nhà. Hiện nay trong kiến trúc xây cầu thang có 3 kiểu thiết kế chính, thiết kế cầu thang đẹp theo kiến trúc hiện đại, thiết kế cầu thang sang trọng theo kiến trúc cổ điển, và kiểu thiết kế cầu thang thông dụng trong nhà phố. tùy thuộc và kiến trúc xây dựng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ mà đưa ra những kiểu thiết kế cầu thang khác nhau như: Cầu thang xoắn ốc, cầu thang chữ L, cầu thang tròn, cầu thang xương cá,….

mau-cau-thang-go-dep-pbs-21

Thứ 3: Chọn vật việc xây dựng cầu thang và vật liệu hoàn thiện, trong kiến trúc xây dựng cầu thang thường được làm bằng bê tông bởi sự chắc chắn và tiện lợi, cầu thang bê tông cốt thép thường có thời hạn sử dụng lâu và không bị hư hại theo thời gian nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay trong kiến trúc hiện đại con người đòi hỏi những thiết kế mang tính thẩm mỹ cao thì những mẫu cầu thang tiết kiệm diện tích hơn và đẹp hơn đã được sử dụng rộng rãi thay cho bê tông như: Cầu thang gỗ, cầu thang sắt,… với nhiều thiết kế cầu thang đẹp nhỏ gọn và sắc nét và tiết kiệm được nhiều diện tích.

mau-cau-thang-go-dep-pbs-28

Thứ 4: Trang trí cho cầu thang đẹp và sang trọng với kiến trúc ngôi nhà của mình bằng nhiều cách nhau, thiết kế cầu thang gỗ với phong cách nghệ thuật bằng nhiều chi tiết, hoa văn chạm trổ nghệ thuật, trang trí đèn cầu thang đẹp và tạo nên không gian mờ ảo thu hút người xem, trang trí các bức tường tại cầu thang, hoặc có thể trải thảm cho cầu thang để tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển,..

nhung-y-tuong-trang-tri-cau-thang-sieu-dep-va-don-gian

Nội thất PBS đơn vị thiết kế thi công cầu thang gỗ chuyên nghiệp tại Tp.HCM, chúng tôi nhận sản xuất các loại phụ kiện cầu thang gỗ như: tay vịn, trụ, song tiện, lan can gỗ với tất cả các loại gỗ tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.

Hotline Tư Vấn: Tel  028 6263 6777

Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags