Thiết Kế Cầu Thang Xương Cá Đẹp và Hiện Đại

mẫu cầu thang đep
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cầu Thang Xương Cá Nét Đẹp Trong Kiến Trúc Hiện Đại

Hiện nay trong thiết kế nhà ở thì cầu thang được xem là thiết kế quan trọng, cầu thang được xem là một thành phần trang trí nội thất không thể thiếu, bộ cầu thang đẹp sẽ góp phần tạo nên những nét đẹp cũng như sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Trong thiết kế có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp dành cho các kiến trúc khác nhau, và các ngôi nhà có diện tích khác nhau, vậy làm sao để chọn được một mẫu cầu thang đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Trong kiến trúc hiện đại mẫu cầu thang xương cá mặt bậc gỗ hiện nay là thiết kế hiện đại nhất trong xây dựng nhà ở, cầu thang xương cá với đặc tính thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vấn mang được vẻ đẹp sang trọng, quý phái, và hiện đại trong các kiến trúc nhà ở hiện nay.

Thiết kế cầu thang đẹp xương cá thường được sử dụng mặt bậc gỗ tự nhiên khá đơn giản, không chiếm nhiều diện tích cho toàn bộ kết cấu, quy mô cầu thang nhỏ và gọn nên dễ dàng lắp đặt, cầu thang xương cá có trọng lượng nhẹ nên không làm ảnh hưởng nhiều đến các kết cấu trong nhà. cầu thang xương cá tạo độ thông thoáng, và nhiều không gian thân thiện hài hòa, đặc biệt cầu thang xương cá có khả năng điều hòa không khí khá tốt.

Một số mẫu cầu thang Xương Cá hiện đại và được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay:

mẫu cầu thang đep

Mẫu cầu thang xương cá được dùng trong kiến trúc hiện đại, mẫu cầu thang này được thiết về bằng 1 trục sắt chịu lực chính chạy giữa bậc thang, và các mặt bậc gỗ tự nhiên, bên cạnh đó lan can được làm các thanh chắn gỗ tạo sự tự nhiên và vô cùng hiện đại.

cầu thang gỗ 1

Mẫu cầu thang xương cá được thiết kế với 2 trục sắc chịu lực, mặt bậc gỗ tự nhiên và được gắn liền với lan can kính cường lực, tạo sự tự nhiên và độ sáng cho ngôi nhà.

0212clune-stairs-1002x1329

Mẫu cầu thang xương cá mặt bậc gỗ, lan can kính và tay vịn sắt trong kiến trúc hiện đại.

mãu cầu thang đẹp 4

Mẫu cau thang dep và sang trọng với thiết kế khá đơn giản, 1 đầu mặt bậc được gắn vào tường và 1 đầu được đỡ bằng trục sắt. Mặt bậc gỗ tự nhiên dày và tạo độ hở đã làm nên một bộ cầu thang rất tự nhiên.

Nội thất PBS đơn vị sản xuất thi công cầu thang gỗ chuyên nghiệp tại Tp.HCM, chúng tôi nhận làm cầu thang, phụ kiện cầu thang gỗ theo yêu cầu và theo mẫu mã do khách hàng cung cấp, đảm bảo đúng nguyên liệu, đúng mẫu mã và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên Hệ: 0938.0248.33

Tham Khảo Thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags