Ưu điểm và nét đẹp của cầu thang gỗ dây cáp treo

3
  • Mã SP
  • Kích Thước
  • Bảo Hành

Thông tin chi tiết

Cau thang dep và hiện đại được làm từ mặt bậc gỗ và dây cáp treo hiện nay đang là xu hướng thiết kế cầu thang hiện trong năm 2016.

Cầu thang gỗ cáp treo thiết kế khá đơn giản không chiếm quá nhiều diện tích những mang vẻ đẹp vẻ hiện đại và giúp cho không khí bên trong ngôi nhà được điều hòa rất tốt.

Cầu thang gỗ dây cáp treo là 1 một trong những mẫu cầu thang có thể nói là vận dụng hoàn toàn phong cách thiết kế hiện đại vào thi công để có thể tạo ra 1 mẫu cầu thang đẹp mà còn tiện dụng.

Đây cũng là mẫu cầu thang đẹp và rất tiện dụng và đây sẽ là một mẫu thiết kế mới trong xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay được giới chuyên gia về kiến trúc nhận định.

mãu cau thang dep 5

Cầu thang gỗ dây cáp treo đạt đến tối ưu hóa về tính thẩm mỹ.

Cầu thang gỗ dây cáp treo có thể nói là đạt đến độ tối ưu hóa về thẩm mỹ.

Lấy ý tưởng từ những sợi cáp chạy dọc bầu trời,các nhà thiết kế đã khiến cho ngôi nhà của bạn giống như khung trời trong xanh ngoài kia. Nơi mà thiên nhiên đắm say cùng với biết bao những nụ cười trong trẻo của du khách trên cáp treo sẽ khiến cho bạn có những dòng hồi tưởng đẹp nhất khi đứng cạnh lan can cầu thang gỗ dây cáp treo nhà mình.

1-600x399

Những sợi dây được nối dọc hành lang tựa như những hàng dừa mát mẻ khiến cho ngôi nhà của bạn được cộng thêm điểm cho tính năng tạo ảo giác.

Cau thang go dây cáp treo đảm bảo chất lượng cao.

Mỗi khi nhắc đến cầu thang gỗ dây cáp treo, người ta thường nghĩ đến cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên cũng như là tốc độ cao của những chuyến đi cáp treo Bà nà Hill – con đường được xem như là đường lên tiên cảnh.

Không chỉ lấy ý tưởng từ việc đem con người ta tới những cảnh giới cao nhất, Cầu thang gỗ dây cáp treo còn đem đến cho chúng ta một cảm nhận vô cùng rõ ràng về chất lượng.

3

Không chỉ là những bậc cầu thang được cấu tạo nên từ những miếng gỗ chắc chắn có khả năng chống mối mọt cũng như là có độ chống ẩm cao. Bạn sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc, đôi khi bước lên cầu thang nghe thấy những tiếng cọt kẹt rùng mình lo lắng:

“Không biết nó có sập ngay được không nhỉ?”

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các mẫu cầu thang đẹp gỗ dây cáp treo tại trang web chuyên về nội thất của công ty sàn gỗ PBS. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng mẫu mã vô cùng độc đáo cũng như những thông số chi tiết về chất lượng của mẫu cầu thang này.

Từ chất liệu gỗ mà bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn như là Gỗ sồi đỏ, gỗ chiu liu hay là gỗ sồi trắng. Tùy vào nhu cầu cá nhân của mình cũng như màu sắc của ngôi nhà bạn, đặc biệt là những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, cầu thang gỗ dây cáp treo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Nội thất PBS đơn vị thiết kế thi cau thang chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại cầu  thang và các loại phong cách kiến trúc trên thị trường.

Tel  028 6263 6777

Tham Khảo Thêm:

Thông tin liên hệ

  • Thông tin liên hệ : Cầu Thang Gỗ PBS
  • Điện thoại : 0938 024 833
  • Email : sangopbs@pbs.vn
  • Địa chỉ : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tags